Chính thức: V-League và giải hạng nhất bị huỷ

Như vậy, với toàn bộ 27 CLB đồng ý huỷ mùa 2021 thay vì lùi lịch sang năm sau, V-League và giải hạng nhất chính thức sẽ bị huỷ.

Trong cuộc họp trực tuyến chiều nay 24/8, VPF có cuộc trao đổi với 14 CLB của V-League và 13 CLB giải hạng nhất. Sau khi tham khảo ý kiến, toàn bộ 27 CLB này đều tán thành huỷ V-League và giải hạng nhất. Trước đó, các fan của trang cá độ bóng đá HappyLuke cho rằng có thể 2 giải này sẽ được dời sang năm 2022.

Tuy nhiên, với kết quả cuộc họp chiều nay, như vậy các nhà cái kèo chính com đều chắc chắn rằng 2 giải bóng đá lớn của Việt Nam sẽ bị huỷ trong tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

CHÂN DUNG HOT GIRL BÁN DÂM CHO FAN BÓNG ĐÁ VỪA BỊ CÔNG AN BẮT

Tuy vậy, hiện tại các CLB và cả VPF đều chưa thống nhất được việc có nên quyết định trao chức vô địch V-League mùa giải 2021 cho đội hiện đang đứng đầu bảng hay không. Tương tự, liệu nếu quyết định như vậy thì đội đang xếp cuối bảng có phải xuống giải hạng Nhất hay không.

Ngoài ra, cuộc họp cũng chưa thể thống nhất được phương án lựa chọn đội dự giải châu lục ở mùa kế tiếp. Nguồn tin từ truyền thông cho rằng, VPF sẽ xin ý kiến và hướng dẫn từ AFC, sau đó sẽ trình lên VFF.

Chính thức: V-League và giải hạng nhất bị huỷ
HAGL hiện đang dẫn đầu BXH với 29 điểm, xếp trên ĐKVĐ Viettel.

Tính đến thời điểm V-League tạm dừng vì Covid-19, HAGL đang tạm dẫn đầu BXH với 29 điểm. Kế tiếp là Viettel với 26 điểm. Đứng cuối là SLNA với 10 điểm. Trong cuộc họp, đại diện của đội bóng phố núi không tán đồng với phương án xuống hạng, tuy nhiên cũng không có động thái đề cập tới chức vô địch.

Nếu vô địch, đây sẽ là thành tích ngọt ngào dành cho ông bầu Đoàn Nguyên Đức vì lần cuối HAGL vô địch là đã cách đây 17 năm. Dẫu vậy, trong hầu hết các cuộc phỏng vấn gần đây, ông bầu này tuyên bố không quan tâm đến chức vô địch V-League.

ĐẶNG VĂN LÂM CHÍNH THỨC HỘI QUÂN CÙNG ĐT VIỆT NAM THAM GIA VÒNG LOẠI CUỐI CÙNG WORLD CUP 2022

Như đã đưa tin, từ 7/5, các trận đấu trong khuôn khổ V-League 2021 tạm dừng vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Đặc biệt, các cầu thủ SLNA đều thuộc diện F2. Các kế hoạch tiếp tục V-League và giải hạng nhất đều được dự kiến triển khai nhưng đều bị huỷ bỏ vì Covid-19 bùng phát trở lại.

Sau khi đề xuất dời giải đấu sang tháng 2/2022 và vấp phải sự phản đối của các CLB vì chi phí quá lớn, sau cùng VFF quyết định huỷ V-League trong cuộc họp hôm 21/8 vừa qua.