Vì sao thủ môn Donnarumma không ăn mừng khi vô địch Euro 2020?

Nhiều người bày tỏ thắc mắc khi thủ môn Donnarumma không thể hiện niềm vui sau khi cản phá thành công cú sút luân lưu của Saka.

Sự thật là, theo người hâm mộ tỷ lệ cá cược hôm nay và ngày mai cho biết, thủ thành người Italia không nhận ra đội mình đã vô địch Euro 2020. Cụ thể, sau khi cản phá cú đá của Bukayo Saka, thủ môn Donnarumma vẫn bình thản, không tỏ ra mừng rỡ, quay lưng về phía đồng đội để hướng về khung thành và sẵn sàng để bắt cú sút 11m tiếp theo.

Vì sao thủ môn Donnarumma không ăn mừng khi vô địch Euro 2020?

Anh không hề nhận ra Azzurri đã vô địch Euro mà vẫn giữ vẻ bình thản. Điều này khiến các bình luận viên và người hâm mộ thích thú với vẻ ngoài ‘cool ngầu’ này. Chỉ đến khi các đồng đội chạy đến ôm chầm lên người, thủ thành 22 tuổi này mới biết được rằng mình và các đồng đội đã đứng trên đỉnh vinh quang.

ELLY TRẦN TUNG ẢNH BIKINI MẶC NHƯ KHÔNG LÀM CỘNG ĐỒNG MẠNG BÙNG CHÁY

Chia sẻ với trang tin thể thao, Donnarumma cho biết “Tôi không mừng vì tôi tưởng chúng tôi vẫn chưa vô địch. Tôi tưởng Italia vẫn cần đá thêm một quả nữa”. Không chỉ thủ môn tài năng này không nhận ra mà các khán giả cũng có khoảnh khắc không biết được Italia đã vô địch. Lý giải cho điều này, khi đó máy quay truyền hình hướng đến các fan Anh đang thất vọng mà không hề quay cảnh các cầu thủ của HLV Roberto Mancini ăn mừng.

Hiện tại, thủ môn Donnarumma vừa kết thúc hợp đồng với Milan và được các chuyên gia kèo chính com dự đoán sẽ đầu quân cho PSG.