Sau Ronaldo, Pogba dẹp chai bia trên bàn khi họp báo

Sau khi Ronaldo tự tay dẹp bỏ 2 chai Coca trên bàn họp báo, đến lượt Pogba cũng có hành động tương tự.

Hôm 14/6, trong cuộc họp báo trước khi diễn ra trận Bồ Đào Nha – Hungary, Ronaldo đã tự tay dẹp bỏ 2 chai Coca Cola – một trong những nhà tài trợ của giải đấu – sang một bên. Sau đó, cầm chai nước lọc và nói: “Hãy uống nước lọc”.

CHOI BAI, GAME DANH BAI ONLINE, GIẢI TRÍ MÙA DỊCH, THẮNG TIỀN THẬT TẠI ĐÂY

Sau Ronaldo, Pogba dẹp chai bia trên bàn khi họp báo
CR7 tự tay dẹp bỏ 2 chai Coca trên bàn họp báo.

Hành động này của tuyển thủ Bồ Đào Nha đã khiến Coca Cola mất gần 4 tỷ USD chỉ sau 1 ngày khi giá cổ phiếu của thương hiệu này sụt giảm nghiêm trọng. Ronaldo từ lâu được biết đến là cầu thủ có chế độ ăn nghiêm khắc khi anh tránh xa thực phẩm có đường. Các bác sĩ cho biết CR7 sở hữu cơ thể khoẻ hơn tuổi thật của anh đến 10 tuổi.

Đại diện Coca Cola đã ngay lập tức có động thái về hành động này của siêu sao Bồ Đào Nha khi cho biết mỗi người đều có sở thích khác nhau.

NGẮM NHỮNG NÀNG WAGS SEXY NHẤT EURO 2021

Hôm nay 17/6, đến lượt Pogba có hành động tương tự khi anh tự tay cầm chai bia Heineken – cũng là một trong những nhà tài trợ Euro 2021 – đặt xuống chân. Pogba – cầu thủ hay nhất trận Pháp – Đức theo đạo hồi, vì vậy anh không dùng các chất có cồn.

Sau Ronaldo, Pogba dẹp chai bia trên bàn khi họp báo
Pogba cũng có hành động tương tự khi cất chai Heineken xuống chân.

Trước đây, xem bóng đá kèo nhà cái cho biết đã có nhiều ngôi sao thể thao đạo Hồi từ chối quảng bá cho các sản phẩm có cồn, đặc biệt là các hãng bia, rượu vì điều này đi ngược lại với quan niệm tín ngưỡng của họ. Thậm chí khi tuyển Anh vô địch giải Cricket thế giới, hai cầu thủ siêu sao trong đội đã từ chối ăn mừng với champagne.

Hiện tại, Heineken chưa có bình luận gì về hành động này của cầu thủ người Pháp.