Liverpool vs Man City: Guardiola cho biết quan điểm: Liverpool chỉ có thể mất điểm trước Man City

Theo Pep Guardiola, 8 trận đấu còn lại đều có ý nghĩa lớn, đặc biệt là cuộc đối đầu trực tiếp giữa Liverpool vs Man City tại vòng 31 Premier League sắp tới. Kevin De Bruyne và Ilkay Gundogan đã ghi  được các bàn thằng từ giây  đầu tiên, ở các phút thứ 5 và 25, Man City đã giành chiến thắng 2-0 trước Burnley ở vòng 30 ngày 2 tháng 4. Họ giành lại thế dẫn trước sau vài giờ để tuột vào tay Liverpool và Arsenal.

Trận Liverpool vs Man City: Guardiola và Man City vẫn hơn Liverpool một điểm ở giải Ngoại hạng Anh

Theo Pep Guardiola, 8 trận đấu còn lại đều có ý nghĩa lớn, đặc biệt là cuộc đối đầu trực tiếp giữa Liverpool vs Man City tại vòng 31 Premier League sắp tới

Trận cầu đang được các fan bóng đá HappyLuke mong chờ nhất: Liverpool vs Man City

Ở vòng 31, tỷ lệ kèo bóng đá ngày mai cho biết sẽ diễn ra trận đấu Man City sẽ tiếp Liverpool. Trận đấu đó có thể trở thành bước ngoặt của cuộc đua. Ở lượt đi, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 trên sân Anfield. “Tôi không nghĩ họ sẽ mất điểm. Chúng tôi phải cảm thấy áp lực và đối phó với nó. Chúng tôi đã thực hiện hành động này trong quá khứ. Nếu không, chúng tôi sẽ không thể bảo vệ chức vô địch ” Pep Guardiola nói.

HLV của Man City nói thêm về cuộc đối đầu sắp tới với Liverpool: “Chúng tôi sẽ chiến đấu. Liverpool rất mạnh và giỏi, nhưng họ từng nói ‘Chúng tôi sẽ biến trận đấu thành một cuộc chiến thực sự’, thì chúng tôi sẽ chấp nhận chiến đấu”.

Điều duy nhất mà Guardiola phàn nàn sau trận đấu với Burnley là mặt cỏ ở Turf Moor cao hơn bình thường. Anh ấy nói: “Mặt cỏ quá cao. Điều đó gây khó khăn cho chúng tôi. Tôi có thể đưa ra nhận xét đó vì chúng tôi thắng. Giả sử chúng tôi thua, đó sẽ được coi là cái cớ để đổ lỗi. Điều quan trọng là các cầu thủ thích nghi. . Tôi không phải nghe bất kỳ lời phàn nàn nào từ họ.”

Cùng dự đoán tỉ số chung cuộc trận: Liverpool vs Man City