Không có đội nào hỏi mua, Ronaldo ở lại CLB Juventus

Theo nhiều trang đưa tin, không có CLB nào hỏi mua, vì vậy, chân sút người Bồ Đào Nha sẽ ở lại CLB Juventus hết mùa Serie A 2021-2022.

Trước đó, theo nhiều nguồn thạo tin cho biết, PSG và Man Utd từng nhắm đến Ronaldo. Tuy vậy, do hiện tại CR7 đang hưởng mức lương quá cao là 37 triệu USD mỗi mùa. Do đó, cả 2 CLB này đều từ chối mua lại siêu sao xứ Bồ. Cho đến hiện tại, cả Ronaldo và CLB Juventus đều chưa nhận được thêm lời đề nghị chuyển nhượng nào. Vì vậy, hầu hết các chuyên gia trang cá độ bóng đá đánh giá trung phong này sẽ ở lại Juve đến hết mùa Serie A 2021-2022.

Hiện tại, người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes đang xúc tiến đề nghị gia hạn thêm một năm, tuy nhiên Juventus chưa có động thái với đề nghị này. Rất có thể 2 bên sẽ thảo luận lại khi chủ tịch CLB Juventus là Agnelli quay lại sau kỳ nghỉ.

Không có đội nào hỏi mua, Ronaldo ở lại CLB Juventus
Ronaldo và Bồ Đào Nha đã thất bại ở vòng 1/8 Euro.

Trang tin tỷ lệ cá cược hôm nay và ngày mai cho biết, Ronaldo đã trở lại để tham gia các hoạt động mở đầu mùa giải Serie A 2011-2022 cùng CLB Juventus, mở đầu với buổi huấn luyện tại Continassa 25/7.

Euro 2020 vừa qua, Ronaldo giành vua phá lưới với 5 bàn thắng. Tuy vậy, đội bóng quê hương của anh vẫn thua Bỉ 0-1 và bị loại từ vòng 1/8. Ronaldo đầu quân cho Juventus từ năm 2018. Trước đó, anh thi đấu cho Real. Sau 3 mùa Serie A, chân sút này ghi 101 bàn, giành 2 Series A, 1 cup Italia và 2 siêu cup Italia. Tuy vậy, họ liên tục gặp thất bại tại Champions League. Mùa rồi tại Serie A, CLB Juventus chỉ đạt hàng thứ 4.

Nhiều nguồn tin cho biết Juventus cũng không mặn mà với việc giữ chân Ronaldo vì mức lương quá lớn của anh. Hiện tại, lương của Ronaldo bằng lương của 4 cầu thủ xếp sau anh cộng lại. Họ cũng không thể mua thêm cầu thủ khác vì chi phí dành cho chân sút người Bồ Đào Nha.