Chuyên gia dự đoán chung kết Euro kết thúc với loạt đá 11m

Cựu trung vệ Jamie Carragher – một trong những chuyên gia dự đoán chung kết Euro 2020 cho biết Anh và Italia có thể sẽ quyết định đội thắng cuộc bằng loạt đá 11m và Tam sư sẽ là đội chiến thắng.

Theo tỷ lệ kèo bóng đá ngày mai đưa tin, Jamie tin rằng chung kết Euro sẽ là trận đấu quyết liệt. “Tôi tin trận này sẽ phải phân định đội thắng cuộc bằng loạt sút luân lưu 11m. Tuyển Anh sẽ thắng vì họ đã tập đá 11m liên tục.” – Jamie cho biết.

Ngoài ra, cựu trung vệ huyền thoại một thời cũng tin rằng sẽ không có nhiều bàn thắng trong trận đấu này. Đây là nhận định khá hợp lý vì theo tỷ lệ kèo 24h, Anh và Italia đều là 2 đội phòng ngữ rất tốt. Nhất là Anh khi họ chỉ để thủng lưới 1 bàn từ vòng bảng Euro đến nay. Còn Italia xếp sau với chỉ 3 lần vào lưới nhặt bóng. Chuyên gia dự đoán 2 đội sẽ hoà 1-1, kênh Sky Sports đưa tin.

Chuyên gia dự đoán chung kết Euro kết thúc với loạt đá 11m
Italia từng hạ Anh trong cả 4 lần đối đầu.

Ngoài ra, 2 đội cũng đều không thua trận nào từ vòng bảng đến vòng knockout. Dẫu vậy, việc họ đến được trận cuối cùng của Euro 2020 cũng khiến người hâm mộ cá độ 365 bất ngờ vì từ đầu giải, các ứng viên vô địch khác tỏ ra nổi trội hơn như Bỉ, Bồ Đào Nha, Pháp…

Tuy nhiên, Jamie phản bác ý kiến này. Anh cho rằng 2 đội ‘hoàn toàn xứng đáng’ khi vào đến trận chung kết và đội nào vô địch cũng đều là điều đáng tự hào. Trong quá khứ, Anh và Italia từng chạm trán nhau 4 lần và cả 4 lần này Italia đều thắng.

Jamie dự đoán Anh sẽ thắng. Còn các chuyên gia dự đoán khác thì sao? Cùng theo dõi HappyLuke để nhận tin mới nhất về tỷ lệ kèo của trận chung kết Euro 2020.